ทีม ธ.ค. ขอแอบไปคลอดก่อนนะคะ

8 โมงเช้าพรุ่งนี้ จะขึ้นเขียงแล้วน๊า แม่ท้องแรก นอนไม่หลับมา 2 คืนแล้ว ตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าลูก แต่ก็กลัวตอนผ่าตัด สับสนไปหมด ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยจ้าา? (กำหนดจริง 12 ธ.ค.)

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2ธันวาคะ แต่ก็ผ่านมาจนถึงวันที่5แล้วก็ยังไม่มีอาการอะไร หมอนัดไปขึ้นเขียงวันนี้เหมือนกันคร้า

ทีมธค เหมือนกันแต่หมอให้อั้นไว้ก่อน55 แต่เขียนใบส่งตัวรอไว้ให้แล้ว ถ้าฉุกเฉินก็ไปรพ.ได้เลยจ้า

ผ่าคลอดพน.เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด9 ธันวา ครบ 40w แต่หมอให้เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่38wขึ้นไป สู้ๆนะคะ

5y trước

เย้..มีเพื่อนผ่าพรุ่งนี้ละ อุ่นใจ😊

ทำไมหมอนัดผ่าก่อนกำหนดคะแม่ สู้ๆน๊า ทำใจให้สบาย พรุ่งนี้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ ตื่นเต้นแทน❤️❤️✌️✌️

5y trước

คุณแม่อายุเยอะค่ะ 42 แล้ว หมอเลยไม่ให้คลอดเอง ให้ผ่าได้ตั้งแต่ 38 วีคขึ้นไป ประกอบกับตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกนุ่มมาก น้องใกล้จะออกมาแล้ว เลยรีบนัดผ่าจ้า

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยคะจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

สู้ๆนะคะ✌️✌️บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ธันวา ลูกกลับหัวรอแล้วแต่ยังไม่แตกจ้า😅

เป็นกำลังใจให้นะคะ จะได้เขอหน้าลูกแล้วค่ะ แล้วจะลืมความเจ็บปวดได้เลย

ของิรากำหนดจริง6ธค พรุ่งนี้นัดหมอคลอดเหมือนกันเลยคร่าา :)

5y trước

เราจะนอนหลับกันมั้ยคะ คืนนี้😅

บ้านนี้หมอกำหนด 28 ธ.ค ใจแม่อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้า555

สู้ๆๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า💖