ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ

เด็กหญิงกำหนดคลอด 8มีนา ได้ชื่อเล่นแร้ว เหลือชื่อจิงค่ะ ชื่อเล่น ข้าวปุ้น ช่วยตัิงให้หน่อยค่ะ แม่อยากได้ชื่อแบบไม่ซ้ำคัย

ลองเข้าไปในนี้ค่ะแม่สามารถตั้งชื่อคล้ายกับพ่อแม่ด้วยค่ะเข้าค้นหากรูเกิ้ลค่ะไฮแฟมมิลี่กดตรงแถบสีน้ำเงินค่ะแล้วกดตรงคำว่าตั้งครรภ์แล้วจะมีคำว่าตั้งชื่อให้ลูกรักค่ะแบยนี้ก็ไม่ซ้ำละค่ะคล้ายคุณพ่อกับคุณแม่ด้วยบ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้ละค้ะตั้งชื่อลูกสะดวกดีค่ะ

พอดีว่ามีไอดีไลน์ของอาจารย์ที่ตั้งชื่อแล้วดูเกี่ยวกับฤกษ์ด้วยค่ะสนใจมั้ยค่ะบ้านนี้ใช้บริการมาแล้วชื่อไม่ซ้ำแน่นอนค่ะ

เราก็ยังไม่ได้ตั้งเลย แต่ยายเขาตั้งใว้ให้แล้ว แต่ถ้าไม่อยากให้ซ้ำใครนี่น่าจะเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ😀

6y trước

อยากได้ชื่อที่แบบสะกดยากๆอ่ะค่ะ แต่ก็ดูไว้หลายชื่อเหมือนกัน

ข้าวสารเป็นไง