Gandang gabi po mga inay, 8 weeks, 4 days preggy. Pang 3 anak ko na ito..

8 weeks,4 days preggy. Pang 3 anak ko na po ito.. may araw na nagblebleeding ako at hindi😔binigyan po ako ng ob ko ng pangpakapit na gamot for 1 month.normal lang po ba na lagi tumitigas ang tiyan ko at mag 9 weeks palang po sya sa tyan ko ramdam na ramdam ko na likot nya☺️

Gandang gabi po mga inay, 8 weeks, 4 days preggy. Pang 3 anak ko na ito..
4 Các câu trả lời

Mommy, kahit po pang 3 anak nyo na po yun mararamdaman lang po si baby pag nasa 20 weeks na po ang tyan nyo. regarding po tumitigas ang tyan better to consult your OB lalo na may spotting Or may bleeding kayo.. based po sa ultrasound ko last Monday may contraction po ako or naninigas likod ng matres ko kaya niresatahan ako ng OB ko para sa contraction for 7days at every 8hrs..

3y trước

Nararamdamn ko din po yan pero nd nmn po masyadong masakit nawawala dn agad tuwing gabe ko sya nararamdamn .pero wala nmn cnsbe un ob na may problema sken . C baby healthy daw ☺️ by the way thanks po sa sagot nyo 🙏

Hi Mommy ! Kamusta nag pa konsulta na ba kayo bakit naninigas tiyan niyo? tsaka yes mararamdaman mo yung movement ni baby sa tummy mo😊

Buti kapa sis dama mo na sya 9 weeks palang ako 15 weeks na wala padin pagsipa, normal kaya yun? nakakaworry na kasi :(

3y trước

kadalasan po 20 weeks nag start maramdaman movements ni baby

4 mos pa daw mararamdaman yung baby sa tyan sabi ng OB ko po.