subchorionic hemorrhage

8 weeks ultrasound at may nakitang subchorionic hemorrage, mommies can you please share your experience? Kaya ba talaga ng gamot ito? #pleasehelp #advicepls #firstbaby

5 Các câu trả lời

ganyan dn ako mii nung 5 weeks si baby .. naadmit ako kasi may spotting dn .. swero ng duvadilan 24hours ako inobserbahan tapos 1 week bedrest, inom dn duphaston .. after 1 week nwala sya 😊 pero tuloy padin duphaston ko until now 😊 tapos bawal masyado kumilos, alalay lang . more on higa lang ako, kumikilos pero mild lang .. sundin mo lang ssbhn ng OB mo 😊 magiging ok dn yan mii 😊 pray lang at kausapin si baby ❤️

12mo trước

ma'am pwede po ba malaman kung ilang araw ka po na admit? saka kung magkano po ung bill..sinuggest kasi ako ng doctor na mag pa admit pag dumami na ung pagdudugo ko pero d kami nag pa admit dahil wala pang budget. pero continues pa rin pagtatake ko ng duphastun 3x a day

same here. hehe 7.6 weeks when I found out sch. I was advised to take duphaston 2x a day. sabi ng OB ko. mawawala din basta wag masyadong papagod. wag mag lalakad masyado, wag mag bubuhat at wala munang sex.

kaya pero matagal lang bago mawala depende ilang ml yung bleeding. sakin nun from 7weeks til 13weeks ako nagduphaston. nwala naman. bedrest at bawal makipagsex kay hubby. bawal matagtag.

3t trước

update po

me too sa tvs ko nung 7weeks and 4days may moderate subchorionic hemorrhage, take ako duphaston and bedrest for 2 weeks, always praying na sana next tvs wala na yun 🙏🏻

wag ka po mag alala. take mo lang po ung gamot. tas mag pray ka po. kadadaan ko lang jan. 7weeks ako nag kaganyan. pag balik ko po. wala na ung dugo sa biyaya ng Diyos ☺️

2y trước

2 weeks po