need help..

8 weeks pregnant poh aq,glng aq sa check up khpon tz na tvs aq,ang kaso nkita na deformed daw ung gestational sac at wlng embryo na mkita.niresetahan po aq ng primrose at conjugated estrogen para lumabas na daw.naguguluhan poh aq kng iinumin ko poh ba ung mga gamot o mag aantay pko ng kht ilng weeks pa para mag pa check up ulit kc bka napaaga lng aq check up..bka kc late lng cia nabuo o bka magkaron pa ng embryo..tulungan nyo poh aq kc nagtatalo tlga kalooban ko

1 Trả lời

7 weeks makikita na ang gestational sac and embryo. Much better to take the mwds makakasama po sayo ang hindi maalis yan.. Masakit man po pero isipin mo rin po ang health mo