Brownish Discharge

8 weeks po ako may lumalabas na brownish discharge tuloy tuloy at medyo masakit ang pwerta ko at puson ko :( ano po ibig sabihin. Wala atang OB ngayon :(

7 Các câu trả lời

same here. 22 weeks preggy and still may brown discharge and red meaty blood ko masakit ang pwerta ko na parang bubuka. caused po nun stress sabi ni OB. kaya bed rest ako..it's not normal po having brown discharge while preggy. ang sabi ni OB pwede akong makunan or manganak ng wala sa buwan.

5y trước

Salamat sis sobra, kanina kase iyak ako ng iyak. Sobrang nafrustrate ako. :( gusto ko na rin kase talaga magkababby.

mawawala din naman po ang pagbbleed may iinomin nmang gamot pampapakapit at higa lang talaga ang kailangan mo po. at iwas ko po sa mga toxic na tao at nakaka stress sayo. ganon kasi ako.. mawawala then babalik ulit

5y trước

Salamat ng marami sis

Hanap po kayo avail na ob. Kasama po kasi yan sa danger signs. Mas maganda na po yung sigurado. Ingat din po sa pagkilos.

5y trước

Yun nga po eh nagbasa po ako :( wag naman po sana :(

Sa ospital ka punta ate, emergency room po! priority naman po dun lalo na mga buntis na may spotting

Emergency room ka na po kung walang ob. Hindi po normal ang may ganyang discharge

Better to find one, kxe baka mag miscarriage k poh

5y trước

Salamat po

Pa ob ka kc ganyan dn sign ng nakukunan