Spotting

Hi 8 weeks na po ako pregnant and mau spotting ako nung sunday stain lang sya sa panty and just today naulit po pag wipe ko pa sa tissue mya kunting pinkish red po. Normal lang po ba ito?

1 Trả lời

ideally dapat no spotting if madalas pls inform your ob

5y trước

Nagpa TVS po ako kahapon nag tanong ang ob if nag spotting na ba daw ako sabi ko oo. Pero wala naman sya reaction tapos normal lang din baby ko may 174 Beats per minute sya pero natatakot parin ako may trauma kasi before naranasan ko na ectopic pregnancy bago palang