negative

8 weeks and 6 days ako delay..Di ko Alam Kung buntis b ako o hindi. nag pt ako nung second week and third week ng March puro negative lahat! Di nako nakapgPt ulit KC lockdown na.. Di ako nagsusuka!matalas na pangamoy ko now .medyo mapili s pagkain!sumaskit balakang ko tapos kapag ngbubuhat ako ng mabigat sumaskit Banda SA singit ko!ano kaya ito?Di kaya my skit Lang o buntis nga ako!pasensya na di mkapagpacheck up lockdown ? Dagdag pa sumaskit pa minsan puson ko at likod..kabag pero d ngsusuka. Nahihirpn din magcr .

1 Trả lời

Try mo ulit PT tapos kagising ang PT. First ihi make sure tama ang pag gamit mo ng pt

5y trước

Yes po..umaga ko po ginamit kso 1 line Lang 😔 d n naulit pa. Di po kaya may pcos ako?