STRETCHMARKS

8 mos ? Yung stretchmarks ko nangingitim super dami hayy :((

STRETCHMARKS
39 Các câu trả lời

Sakin din ngayon lang nag labasan next month na due ko. 😭 Akala ko di magkakaron.

Sakin rin po ganto nung nag 8months tummy ko huhu buti ngayon medyo namumuti ba

Ganyan din saken momshie don’t worry ganyan tlga pero sa iba nawawala hehe

Buti nalang wala sakin moms. Wag mo kamutin tiis lang halpos haplos lang

ang dami nga pero worth it naman yan kapag nakita mo na baby mo momsh

Ganyan din akin mumsh dony worry mamumuti din yan at mawawala

Napqkadark po tsaka dami ng stretch marks. Wag po katihin

Kinamot mo yan mommy..dapat himas himas lang

Meron nadin aq kunti..sna ndi na dumami pa😰

Kinakamot mo po b yan or tlgang ng ganyan xa?