Sex

8 months preggy, pwede pa ba makipagsex? Hehe.

71 Các câu trả lời

Sa fifth baby ko ngayon, ngsex kami ni hubby, nagkaroon ako ng spotting. Sumabay na rin ang pagkakaroon ko ng UTI, manas at early contraction. Diniretso ako ni OB,maaaring ang semen ni hubby ang nakakapag-trigger ng spotting. Dati noon sa 4 kids ko, easy lang ang sex, walang spotting. Pinagbawal ng OB skin nong 16th weeks ko pa lang. Kaya, sunod ako sa bilin para iwas disgrasya. I'm at my 19th weeks now.

5y trước

Nag dinugo din ako nung 15wks a few days after namin mag sex ni hubby. Tska nagka thrush infection din ako. So now, takot sya. Ayaw na nya ko galawin 😅

Yes po basta ndi ka under high risk pregnancy. Pero chill lang ah. It could trigger labor daw. I believe that. 2 days before ako manganak ay magsex kami ng asawa ko. I was 39 weeks preggy and no labor sign pa kaya we did it. Takot si hubby na maoverdue si baby kaso namatay kapatid nya dahil naoverdue.

Ang alam ko momsh pwede kaso best position woman on top tpos wag sa loob kasi may content yun sperm ng male na nkkpag induce early pregnancy keep safe

momsh pwde naman po siguro basta di high risk. kami po kasi almost 37 weeks ang last namin nag do. tapos namganak ako after mga ilang araw after that.😊

yes po, nung ka buwanan ko na non ang advise smen 3x a day hahaha para mabilis lumambot yung kwelyo ng matres at di mahirapan mag labor

According to my OB po, as long as kaya mo pa and comfortable ka go lang po. Pwede sya up until manganak ka. Just be careful lang po😊

5y trước

Puwede po ba kahit nasa first trimester palang po? 😊

Yes hanggat kaya at ndi maapektuhan c baby pde parin po tulong po un para bumuka ung cervix nyo po at d kau mahirapan manganak👍🏻

Oo naman po mamsh. Di naman aabutin ng baston ni mister si baby sa loob mo. Depende nalang kung maselan ka at pinagbawal ng ob mo.

Sabi ng pedia ko nung preggy pa ako ,pweding pwedi daw makipag sex kasi malayo naman yung cervix natin as long as kaya mo 😊

For me yes, as long as dika sensitive sa pagbubuntis.. Nakahabol PA nga ang partner ko bago ako manganak