Breastfeeding

8 months pa lang po baby ko, Ang kaso tumigil na po sya sa pag Dede, Ayaw din po nya dumide sa Bote, ang Gusto lang po nya lageh tubig at tsaka lugaw na may gatas, Sobrang skit na nga ng Suso ko, 3days na syang ayaw dumide sa akin, ayaw din nya sa Bote..ano po ba maganda kong gawin para dumide man lang sya khit sa Bote😔😔

1 Trả lời

cup feeding po. sa cup nyo po ilagay ang gatas nyo. try nyo din pong tikman ang gatas mo.