Stretch marks

8 months na po akong preggy. Super grabe po ng stretchmarks ko. Any tips pi na effective pampahid? TIA!❤️ #1stimemom #firstbaby #advicepls

Stretch marks
48 Các câu trả lời

Bio Oil and coconut oil. though di maiiwasan talaga magka stretch mark kasi nasa capacity po ng kanya kanyang balat if kakayanin yung pagstretch ng balat. the only thing we can do is moisturize. sa Bio oil puputi yung stretchies, proven and tested ko po.😊👍

Virgin coconut oil mganda sya as skin moisturizer. Less mo dn mgsuot ng maxado masikip ang garter mgnda seamless undies or mjo maluwag na garter ng shorts or pajamas. Para hnd dn xa babakat and tendency makati lalo pag mainit.

bago matulog at pag gising sa umaga magpahid ng baby oil sa tyan or kht lotion na safe for baby para sakali pag magkamot tayo d gaanong malala ang stretch mark kya nagkakaroon ng stretch mark kc dry yong balat ntin

Try to use Alovera gell mag la lighten sya Ako kase binilhan ako Ng asawa ko Ng Alovera gell Kasi ganyan din sakin pero di ko ginagamit Kasi ayoko syang mag lighten 😊 Pero effective sya momsh😚

Any moisturizinv lotion will do para lang hindi masakit kapag nababanat ung skin. 😊 after managanak actually kahit wala kang ipahid, magli-lighten naman siya unti unti.

momsh,baka gusto mo ring ma-try tong product,.safe and effective po sya..don't worry free shipping nationwide yan..pm mo nlang po ako sa messenger para sa iba pang detalye 👌

3y trước

wala po niyan mamsh sa shopee..kasi sa mga legit distributor Brand Affiliate lang po Available

Gumamit po ako ng Bio oil after ko manganak. Nag light po sila pero andito parin po kasama ng tahi ko sa tyan. 😄 It lightens po talaga gawa din sguro na medyo matagal na

may nabasa ako, sunflower oil effective daw. naghahanap na din ako ng pampawala ng strechmarks kasi mahilig ako magkamot kamot ng tyan, tapos pwet 😂

hi mga mommies, totoo ba sa kakakamot nakukuha ang stretchmarks? or dahil lumalaki ang tyan natin ng sstretch ang balat natin kaya ganun?

3y trước

Pag maitim daw po stretch marks ibig sabihin sa kamot, pero pag maputi daw po dhil daw sa pag kakastretch ng tyan

grabe dami ng stertchmark mo sis. Going 8months palang tummy ko pero yung mga stretchmarks ko sa hita lang at tago😶