8months preggy

8 months na po akong preggy ang dami ko nang nararamdaman like pabalik balik ako sa cr kce kumukulo tyn ko then nung nandun na ko wla nmn then one day wla pa kong kain naligo muna ako para makabili na rin sa labas nang mkakain pag katapos ko maligo uminom ako nang water pag kainom ko just a minute lang sobrang sakit nang tyn ko napahiga na lang ako sa sakit after 20 minute bago sya nawala... worried kce hanggang ngayon may masakit pa rin akong nararamdaman ano kaya yun mga momshiee

1 Trả lời

lamig ng tyan yan. wag kang magpapalipas ng gutom. nangyari sakin yan before sobrang sakit. inuman mo ng mainit kapag masakit