pananakit ng singit gping 8months pregnant

8 months na po ako next wk ..ilan days or weeks po nglasts ang pananakit. masakit dn po sakin pag bumabaling ako saka pressure pag tatayo from bed and sa pagkakaupo saka pg naglalakad po.. dun lang naman sa may singit, kasi pg tinataask o ung paa ko dun pg nakahiga dun ko po nrrmdaman ung pain.. wala naman sa tummy or puson. salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Same here sis 7months preggy. Sakit parang makakalas pelvic bone ko hehe

4y trước

ilang days mo na yan nafeel? ako since sunday. pag gabi lalo masakit. pag morning masakit dn pero hindi gaano. hehe sana normal lang