Sweets

8 months na po ako at dko po mapigilang d kumain ng matatamis. Pero dati naman po hindi ganito. May kagaya rin po ba ako dito?

99 Các câu trả lời

Same momsh. Kung gano ko kahate sweets ng first trimester ngayon naman hilig sa second trimester 😁

sweet tooth din ako pero kaya ko pigilan 😁 drink a lot of water nalang po para di magka diabetes

Same here nung nag 6 months ako nahihilig ako sa matamis po. Hahaha. Dati nasusuka ako sa chocolate

Same here 8 mons . Pinag diet na ako ni doc kakain ko ng chocolates lalo na ung zesto choco ..

Gusto ko dn ng matatamis pero sobrang kelangan magpigil se pinagdadiet na ko hays nakakatakam

same 36 weeks huhu, baket kaya kung kelan malapit na sya lumabas saka ako nahilig sa sweets 😭😭

5y trước

Same here momsh🤣😂

8months na din tiyan ko, craving pa din sa sweets.. pwede naman tikim lang wag lang sosobra.

iwasan mo na sis kasi 1 month nlng lalabas c baby baka maka affect sa panganganak mo 😊

Nirmal lang na magbago and cravings natin. Pero hinay hinay lang po sa sugar. 😊

Saaame. Naguiguilty nlang ako pg naubos ko ung small pack ng bubbly cadbury 😂