Sweets

8 months na po ako at dko po mapigilang d kumain ng matatamis. Pero dati naman po hindi ganito. May kagaya rin po ba ako dito?

99 Các câu trả lời

In moderation momsh.. Do not restrict yourself but do not eat too much. 😊

Same here , gnagawa ko after kmain ng matamis inom agad ng madaming water.,

Yes ako nagstart humilig sa sweets 8months din more water ka lang memsh

Same po.. sabi ko tikim lang pero nagugulat ako naubos ko na pala 😅

yes momsh same tayo. nkakaiyak kahit anong pigil wala akong magawa.

I feel you. Kahit anong control na gawin ko... Di mapigilan 🙄

Same huhu sakit na nga ngipin ko pero bawi dapat sa tubig😉

Ganyan din ako. Pero dapat dagdag din paginom ng water po. :)

Me too po...haizt nkaka guilty nlg after maubos ang kinakain

Ganyan din ako ahahah o months nako ngayon kaya pigil pigil