Sweets

8 months na po ako at dko po mapigilang d kumain ng matatamis. Pero dati naman po hindi ganito. May kagaya rin po ba ako dito?

99 Các câu trả lời

Same here. Mula umpisa palang ng pregnancy ko, hilig ko na sweets, mas lalong lumala pagka-hilig ko ngayong malapit na ko manganak

Me too , kung kailan malapit na manganak tsaka tag gutom 😅😂 ngayun biglang laki ni baby sa tummy ko 3.5 na agad ngayun 😒

Same tayo. Dati sobrang disiplinado ko sa pagkain at iniinom pero now 8 months nadin ako panay kain ko na sa matatamis 🤣

aq din gusto q mag diet kaso ang hirap talaga sarap kumain huhuhu qng klan malapit naq manganak... 61 kl na timbang q😢😢😢

5y trước

aq din huhuhu tas pinadalhan paq nang asawa q maraming chocolate nang aasar lang 😂😂😂😂

Me too 😅 I'm 7 months preggy and puro sweets ang cravings ko pero malakas ako uminom ng water so okay lang siguro. 😂

1st trimester ko po gusto ko salty. Tapos ngayong patapos na ko sa race, gusto ko naman ng sweets 😁😁😁 gulo diba.

28 weeks sis, halos araw araw kumakain ako ng matamis, hindi ko kasi mapigilan. ang hirap - nagcake nga ako kanina lang.

Hinay2 lng po bka tumaas ang sugar nyo ...delikdo po pra k baby...xa kc ang ssalo ...kya konting tiis lng po pra sa baby ntin

5y trước

Sinasabayan naman po ng madaming tubig after. 😇😇😇

umiwas ka po muna sa matamis 1 month na lng nmn aantayin mo, baka humabol ka pa sa gestational diabetis 😀😀

ako sis 28weeks and 6days gus2 ko dn laging matamis kumakain nman dn ako pero in moderation lng.tamang tikim lng.