Sweets

8 months na po ako at dko po mapigilang d kumain ng matatamis. Pero dati naman po hindi ganito. May kagaya rin po ba ako dito?

99 Các câu trả lời

Same here mash. Yung 4 months pa ako nag crave talaga ako ng sweets bumili ako nang 1 box of cloud 9 naubos ko lang sya within 3-4 days tatlo sa isang araw nakakaubos ako.

Same here 8months pregnant, and diko maiwasan ang mga matatamis na pag kain lalo na ang chocolate, lalo na pag tapos kumain gusto ko may chocolate agad sa tabi ko hahaha.

Me too! I love sweets ever since. Mas nag-intensify lang during my pregnancy. I can't last the day without indulging myself to it. More water lang afterwards.

Me too! 8 months preggy na ako. Before napipigilan ko naman. Ngayon hindi na. Pero hinay hinay lang talaga. Mahirap na baka lumaki at magkacomplications pa.

Same tayo 😭 di ako mahilis sa sweets noon. Kung kakain man ako ng chocolate, dark lng gusto ko. Pero nung nabuntis ako di ko mapagilan kumain ng matamis😭

5y trước

Same po tayo. Dark choco lng gusto ko ngayon kahit ung sobrang tamis na brownies nakakain ko na. Plus lagi akong ng banana q o kaya turon

Haha same mo tayu. 8months narin tyan ko. More on chocolates and candy kinakain ko 😊😊 every breakfast nga koko krunch lang yung kinakain ko eh.

Me too. Turning 8 months in oct.16 Diako mahilig nung dipko buntis, Pero ngayong cravings ko puro sweets, inom nalng ng Madming water mamsh.

Ako mula nagbuntis aq gsto ko lging matatamis kainin.. ayw q ng mga maaasim.. turning 8months n po aq dis coming october 25,, baby boy skn

Ako simula ng mabuntis ako hanggang ngayong 7 months na ako lagi ako kumakain ng matatamis. Inom nalang ng madaming water pagtapos 😇

Hilig ko matamis ngayon. Pero limit pa rin talaga ako. Conscious pa rin kasi ako sa katawan ko kahit buntis. Tsaka ayoko magkasakit