8 months preggy

8 months na ang tiyan ko pero ang dalang dalang gumalaw ng baby ko 🥺#pleasehelp

17 Các câu trả lời

Hi mommy, "According po kay Dr. Chris Soriano from our #AskDok Live chat session: "If your pregnancy is between 24 to 36 weeks and you feel or experience ANY of the following, then it is better to go to the hospital, specifically at the Labor Room, for you to be examined by the staff-on-duty so they can examine you and inform your OB-GYN. 1. Regular pain on the lower abdomen (puson) or regular contractions (paninigas) of the uterus (matres) which does not stop. 2. Vaginal spotting or bleeding. 3. Watery discharge or leaking fluid (panubigan) 4. No fetal movement or no baby kicks for the whole day. Normal fetal (baby) kicks or movements is 10 or more within 2 hours.""

pag ganyan di ko nafeel galaw ni baby agad nagwoworry na ko kaya unang una ko ginagawa talaga uminom or kumain ng chocolates like chuckie and choc-o then dun ko ioobserve kung maglilikot na sya. good thing po nagliligalig agad sya after ko mag chocolates. try mo mommy , pag wala padin po at di parin nagparamdam si baby. pacheckup kna po agad.

Baka po malaki si baby, pero mas ok po inform si OB. 8months din kasi baby ko may time na tahimik sya pero after meals naman or pag at rest ako malikot sya. Try mo po orange juice or chocolate. Wag po sobra ha, sakto lang po.

Inform u po agad si OB mamshie sakin po yan talaga sinabi lagi ni OB check ko daw ung movement ni baby. Try drink ng water or kain po u oag ginawa nyo po yan dapat gumalaw si baby oag hindi go to ur OB na talga mamshie ASAP

maliit na kasi space niya mommy. as long as okay siya sa mga check up mo wala naman dapat ikabahala. madalas tulog nadin yan sila, pero monitor niyo padin kahit ganun😊

pag nasa 8months na sis madalang nalang gumalaw si baby kasi masikip na sa loob ganyan din si baby ko before, pero dapat bantayan mo padin yong mga galaw nya. ☺

Nabasa ko mam around 10 movements every 2 hours dapat once you reach 28th week. If you feel there is a decrease in movement, have it checked.

Malaki na po kase ang baby sa tyan mo. Konting space nalang ang nagagalawan nya. Pero pa check-up ka din pa rin maging panatag ka.

my kick counter po tyo s app n to un po gnmit q pr mamonitor si baby atlis 10 kick in a day...

If may doubt po kayo better po pacheck up na lng kayo para sa ikakapanatag ng loob mo