8 month pregnant

8 month pregnant and pansin ko mas mabilis akong gutumin. Nahihirapan na ring yumuko or do other things kasi bumaba na ung tyan ko. Ramdam ko na mas magalaw c baby sa stomach ko. Para na rin akong nag lilihi minsan kasi nag hahanap ako ng food na gusto ko kahit meron naman food sa mesa. Minsan para akong napapa isip o natutulala pag walang ginagawa. #1stimemom #firstbaby #teamjune

1 Trả lời

same sis basta hinay ka lang sa pag kain kasi hirap pag di natunawan