matagal magdumi

8 days na pong hindi dumudumi yung baby ko, pure breastfeed po siya, normal pa ba or kailangan ko ng ipa-check up? hindi naman matigas tiyan niya tapos palagi naman siyang umuutot, 2 months na po siya, nag-aalala na po ako 🥺 #advicepls

10 Các câu trả lời

Hi mommy dimple, pure breast feed mommy din ako. Normal lang yan pag breast fed si baby. Ako nga minsan inaabot ng 1 week at ayun sa Pedia ni baby ko normal yun. Breast milk kasi components ay pure milk na puno ng nutrients for baby mo kaya mas bongga ang absorption ng katawan niya sa nutrients kaya walang tapon sa body niya. ❤️ Unlike pag formula milk, powder plus water kaya madalas tatae ang bata at iihi kasi may tubig. Kaya wag ka mag worry perfectly normal yan kay baby ibig sabihin nun malusog baby mo. ❤️

4y trước

salamat po, napanatag na loob ko ❤️

my baby kase is Everyday nagpopoop formula sya, Kung d mn sya mgpoop Hindi aabot Ng 8 days 1 day lng at minsan lng last week lng tas the second day ngpoop na sya at marami syang poop medyo puno diaper nya kase 1 day d nkapagpoop. kaya mommy punta na kayu sa malapit na RHU pra mkasigurado sa health ni baby💙

4y trước

ayy ganun po ba mommy first time mom po kase ako hehe..... BtW salamat po sa information at least Kung my ngtanong na saken dto samen sa mga ftm na katulad ko my idea na po ako😊💕

ilng month Napo baby nyu mommy? first time mom ako I'm not expert pero nagreresearch tlga ako about baby and etc. related sa pregnancy at motherhood sa pagkakaalam ko everyday dapt ngpopoop Ang baby Kya try nyu po ipacheck sa pinakamalapit na RHU da place nyu

Ilang months na po si baby? Normal lang po yan if pure bf kasi inaabsorb talaga yung gatas. As long as hindi siya fussy at hindi din matigas tiyan niya. Try nlang din po mag bicycle massage at i luv u massage kayo kay baby.

4y trước

2 months and 9 days po, salamat po sa advice ❤️

try nyo po istimulate ung puwet using cotton buds.. ung iprepress lng ung gilid gilid wag s mismong butas just to help n umire sya

Hindi po normal dapat po max 3 days ang hindi pag poop ni baby

4y trước

Kapag breastfed, normal lang to.

up p

up