Nana sa pusod

8 days na po LO ko, May foul smell at Nana ang pusod nya hindi pa natatanggal yung plastic na naka ipit sa Pusod nya. Bukas pa balik namin sa Hospital for follow up check up. Okay lang ba na every hour patakan ng alcohol yung Pusod nya para matuyo agad?

1 Trả lời

Means infected na siya sis. Ok n may follow up bukas si baby mo baka bigyan na siya Ng antibiotic. . Mahirap pag kumalat hanggang dugo Yung infection Niya. Hindi nmn need n every hr pag patak. Kailangn Lang araw araw naliligo ang baby Ska Hindi tinatakpan Ng diaper or bigkis pusod para ma air dry. 2-3xa day or kada palit diaper linisan pusod Ng cotton n may alcohol.

4y trước

Thank you po