Pa help momshie🙏

8 days delayed po ako negative sa test pero may symptoms. Ang tanong ko po pwede po ba maki pag talik🙈😁 takot po kasi ako kung ano mangyari.

5 Các câu trả lời

may history po pala you ng miscarriage, better check up on your ob kasi if preggy po ikaw baka hindi pa po makapit si baby. kawawa naman po.

1y trước

Thank you po

Kung may history ka ng miscarriage siguraduhin mo muna na di ka buntis bago ka makipagsex. Pacheck up ka muna.

negative ka pala e. kung gusto mo talagang maconfirm magpa beta hcg ka. inuuna mo pa libog mo jusko.

ikaw ang bahala kung di mo mapigil mskipagsex. tatakot ka pala.

1y trước

Thanks po sa comment. Takot lang po baka makunan ulit. 😢

Ok po thank you