8-9สัปดาทำไมทีองไม่ออกค่ะ

8-9สัปดาทำท้องไม่ออกค่ะ

รีบไปไหนคะ บ้านนี้ท้อง2 จะ5เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เลย

น้องเท่าเมล็ดถั่วเขียวอยู่เลยค่ะ คุณหมอบอก

บ้านนี้16สัปดาห์ ก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ที่บ้านพึ่งมาออกตอน8เดือนค่ะ ท้องแรก

ตอนนี้ 25w เหมือนกินอิ่มคะ ออกนิดๆ^^ ท้องแรก

ใจเย็นๆค่ะ พอท้องใหญ่เหนื่อยน่ะค่ะ 😁😁

เราพึ่งมาออก12W. พอออกโตขึ้นทุกๆวันเลย🥰

มันแล้วแต่คนค่ะบางคนออกบางคนไม่ออก

ไม่ออกหรอกจ้า 4-5 เดือนนุ้นจ้า

บ้านนี้เห้นช้ดตอน6เดือนจ้าา