ปวดหลัง

7เดือนแล้วมีแม่ๆบ้านไหนปวดหลังนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ

เป็นค่ะ ปวดมากเวลานั่งทำงานหรือนั่งรถนานๆ เราใช้ประคบอุ่นช่วยบ้างค่ะ

5y trước

บ้านนี้ชอบเป้นตอนกลางคืนค่ะนอนไม่ค่อยหลับปวดหลังปวดไปหมดเรยค่ะฉี่บ่อย

ลองซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดูค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ🤗