ท้องไหญ่ไปไหม

7เดือนแล้วจ้าลูกสาวแม่ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่ๆบ้ายอื่นเตรียมยังค่ะ

ท้องไหญ่ไปไหม

เตรียมไว้เลยก็ได้ค่ะเดี๋ยวใกล้คลอดมาจะทำไรลำบากค่ะ บ้านนี้ทั้งคนแรกและอีกคนเตรียมตอนรู้เพศเลยค่ะ กันไว้ก่อนเพราะคนแรกมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y trước

จ้่

บ้านนี้เตรียมสั่งของ เตรียมบ้างอย่างแต่ยังไม่ครบ เตรียมไปเรื่อยค่ะ กว่าถึงเวลาไม่ทันค่ะ เข้าปลายเดือนที่6

7เดือนครึ่งเตรียมครบทุกอย่างแล้วค้ะ แม่เริ่มเจ็บ เมื่อยแล้ว เดินก็ลำบาก เตรียมครบแล้วรอครอดอย่างเดียวค่ะ😊

5y trước

ใช่ค่ะ

8เดือนแล้วพึ่งได้แค่เสื้อผ้า หมวก ถุงเท้า ถุงมือเองคะแม่ คนที่บ้านเขาถือเลยไม่กล้าซื้ออะไรเลย

5y trước

กำลังจะหาชื้อจ้า

บ้านนี้ก็ใหญ่มากเหมือนกันค่ะ วันหยุดนี่คือนอนทั้งวันเลยค่ะ นั่งไม่ไหวนั่งได้แปปๆ

5y trước

ช่ต่ะต้องนอน

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่น้องได้5เดือนค่ะ คุณแม่เริ่มทยอยเตรียมได้เเล้วค้าา

5y trước

จ้าแม่

เเม่บ้านนี้เริ่ม​เตรียม​ตอน34wคะ​ยังไม่ทราบเพศ​เลย​เเต่ก็เดาๆเตรียม​ไว้ก่อน😅

5y trước

จ้า

บ้านนี้ยังเลย ไม่กล้าออกนอกบ้าน เศรษฐกิจก็ไม่ดี ไม่กล้าซื้ออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่9แล้ว มีแต่คนทักท้องแฝด555 แบบว่าแม่ท้องใหญ่มากจ้า

5y trước

จ้่า

บ้านนี้เข้า8เดือนละยังเตรียไม่ครบเลยจ้ากำลังทรัพย์ไม่พอ