💖

7เดือนแล้วค่าา น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โลเยอะมั้ยค่ะ🤣

💖

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 6 โล แต่น้องตัวโตมาก แม่อย่าลืมควบคุมอาหารด้วยสักหน่อยนะคะ เดี๋ยวน้องตัวโตเกินไป จะได้ผ่าคลอดเหมือนบ้านนี้นะคะ

บ้านนี้9เดือนกว่าขึ้นมา15โลค้ะ​ หมอบอกไม่ควรเกินไปกว่านี้จนกว่าจะคลอดค้ะ​ เดี๋ยวเอาออกไม่หมด😁😁😁

เกือบเท่ากันเลยค่ะ 29+5 ขึ้นมา15โล รู้สึกเหมือนตัวจะแตกเลยค่ะ อึดอัดตัวเองมากกกก 😅😅😅

บ้านนี้พึ่งรู้ว่าท้องตอน5เดือนน้ำหนักตอนนั้น47ตอนนี้9เดือนน้ำหนัก64แล้วค่ะะ🤣🤣

บ้านนี้ท้องแรก​ขึ้รมา20โลเลย​ ตอนนี้ท้อง​ 2 3เดือนขึ้นมา​ 7​ โลแล้ว

8 เดือน (34 W 3วัน) ขึ้นมา13โล แล้ว โดนตรวจเบาหวาน ครั้ง1 แต่ไม่ได้เป็น

7เดือนเหมือนกันเลย นน.แม่ขึ้นมา14โลค่ะแม่ ขากับสะโพกแตกหนักมาก

บ้านนี้ขึ้น4โลเองค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด หมอบอกน้ำหนักลูกดีมากๆ

บ้านนี้32w3D น้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเลยค่ะ กลัวน้องตัวเล็กมาก

น้ำหนักขึ้นมาเยอะมากคะ แม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 4.5 โลเอง