ลูกดิ้นเบา

7เดือนเเล้วลูกดิ้นเบาลงมากค่ะ เหตุเกินจากอะไรค่ะ

เด็กมีขนาดฝหญ่ขึ้นพื้นที่ในมดลูกน้อยลงค่ะ หมอบอกว่าดิ้น เบาหรือหนักก็ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่สังเกตถว่าดิ้นไหม

7เดือนเราดิ้นแรงมากค่ะ พอมา8เดือนเริ่มดิ้นน้อยลง แต่ไปหาหมอทีไรหมอบอกดิ้นดีมาก

น้องตัวใหญ่ขึ้นคะพื้นที่ให้เล่นก็ลดลง แต่ถ้าดิ้นเบากว่าปกติควรพบหมอนะคะ..

พื้นที่ในท้องน้องลงค่ะ แต่อย่านิ่งนอนใจถ้าน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน

31w ดิ้นดีมากจร้า ดิ้นจนไปโดนซี่โครงปวดซี่โครงมากจร้า ดิ้นดีเกิน

บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนค่ะ น้องดิ้นเบาลงมากๆ เราเองก้อแอบกลัว

33wดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะแต่ช่วง7เดือนอีแม่แทบไม่ได้นอน😆😆

ของเรา31 วีคยังดิ้นแรงเหมือนกินยาชูกำลังอยู่เลยค่ะ😣

ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ 30วีคแล้ว อิแม่แอบตกใจ

พื้นที้น้อยลง เด็กตัว ใหญ่​ขึ้นค่ะ