สอบถามค่ะ

7เดือนลูกกลับหัวแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ 😑

ท้องเเรกหนูกลับประมาณ7-8เดือน ก็คลอด9เดือนปกติคะเเม่

ไม่ค่ะ บ้่นนี้กลับหัวตอน28w ตอนนี้36+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ไม่ค่ะ น้องแค่กลับหัวค่ะ ไม่ได้ลงเชิงกราน

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้กลับตั้งแต่25วีค

ไม่ค่ะ ปกติลูกก็กลับหัวช่วง 7-8 เดือนคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวกัค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า

ไม่จ้า.