7เดือนน้ำหนักขึ้น7กิโลกรัม แม่บ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

34 week+ ขึ้น 7 กิโลคร้า ปล.อิแม่น้ำหนักเกินเกินก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

7 เดือนขึ้น 7 กิโลเหมือนกันค่ะมาพุ่งช่วง 8-9 เดือน 14 กิโลค่ะ 🤣

ก่อนตั้งครรภ์ 43 โล กำหนดคลอด 7ธันวานี้ น้ำหนักขึ้น 66.2 โล ค่ะ

บ้านนี้ 37w2d ขึ้นมา 5 โลจ่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอละค่ะ

6 เดือน. น้ำหนัก ขึ้น 1 กก. แต่น้ำหนักเบบี้ ปกติตามเกณจ้าา

7 เดือนแรก เกือบๆเดือนละ 2 โล พอไตรมาส 3 ไม่ค่อยขึ้นละค่ะ

7 เดือนขึ้น 2 โลเองค่ะ แต่น้ำ นน ตามเกณฑ์นะคะ ท้องแรกค่ะ

3 เดือนขึ้น 6 โลค่ะ😅 จนคุณหมอทักว่าคุณแม่หน้าท้องหนา😅

8 เดือน ขึ้นมา 4.5 โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ

8เดือนขึ้น 4โลค่ะ แพ้หนักมาก แต่เด็กน้ำหนักปกติค่ะ