7เดือนน้ำหนักขึ้น7กิโลกรัม แม่บ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

4เดือนยังอยู่​ 1โลอยู่เลยค่ะ​ แต่น้ำหนัก​ลูกดีค่ะ

8เดือนบ้านนี้ขึ้นมา20กว่ากก.เลยคะอ้วนมากไม่ไหวคะ

6เดือนขึ้นมา3โลคะ น้องในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีคะ

บ้านนี้ 5เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นมา1โลเองคะ😂😂

บ้านนี้ได้8เดือนกว่านํ้าหนักขึ้นมา17โลกว่าๆๆๆ

บ้านนี้5เดือนขึ้น4โลจ้า..แม่อ้วนก่อนท้องนะจ๊ะ

ตอนนั้น7เดือน ชึ้นมา12โลจ้า นี้8เดือนแล้วจ้า

ก่อนท้อง55 8w=55 13w=56 15w=56 18w=58 23w=60 ปัจจุบัน28w+6=63 ขึ้นมา8โล😂

3y trước

ก่อนท้องน้ำหนัก52ค่ะ มีน้องน้ำหนักขึ้น 12w6วันนัำหนักขึ้น56 13w6วันนัำหนักขึ้น57 18w3วันน้ำหนักขึ้นไป59

ขึ้นพอกันเลย มียังเบื่ออาหารเป็นบางมื้อ

7เดือนขึ้น13กิโลจ้า เหมือนตุ่มไม่ปานนน 😅😅