บ้านใหนเตรียมของ ลูกน้อยแล้วบ้าง

7เดือนซื้อของเตรียมไว้ได้ยังค่ะ

ได้แต่อะไรไม่รู้นะคะ5555 28wคะ จดไว้เยอะเลยคะ แต่ยังไม่ซื้อของใหญ่ๆคะ รอซื้อหลังคลอด ทะย่อยซื้อคะ เปรียบเทียบราคาเยอะมาก ปล. แอบซื้อคะ บ้านสามีถือ

อีก6วัน ครบ7เดือน เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ซักผ้าแล้ว เหลือแค่รอครบ8เดือนก็จะจัดกระเป๋าเตรียมคลอดค่ะ เผื่อฉุกเฉิน😁