ท้องแข็ง

7เดือนกว่าๆทำไมท้องถึงชอบแข็งบ่อย

พลอยก็เป็นท้องได้7เดือนท้องแข็งบ่อยและเท้าบวมมากตอน2_7เดือนก็มีน้ำนมไหลออกมาเองไปหาหมอมาหมอบอกว่าอย่าเดินบ่อยนอนพักเยอะๆจะนั่งหรือนอนหรือเดินก็ให้ช้าๆมีสิทจะคลอดก่อน

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแข็งบ่อยมาก ส่วนมากเปนกลางคืนค่ะ นอนไม่หลับเลย แต่น้องก็ดิ้นดีนะค่ะ

5y trước

บ้านนี้เปนตอนกลางวันแต่น้องกะยังดิ้นดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ปวดหัวหน่าว​ บางครั้งปวดเหมือนกระดูกจะหลุดไปทั้งช่วงล่างเลยค่ะ😭

บ้านนี่ท้องแข็งบ่อยหมอฉีดยาระงับ+ยาขยายปอดน้องเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นปกติก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไร

ท้องแข็งบ่อยก็ไม่ดี น่ะค่ะ ถ้าเป็นติดกันนาน ควรพบหมอค่ะ

เหมือนกันคะ ท้องแข็งบ่อย เจบหัวเหน่าบางครั้งด้วยคะ

บ้านนี้น้องโกงตัวมากกว่า พักนี้โกงบ่อยด้วย

เหมือนกันค่ะกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

น้องโกงตัวหรือป่าวคะ