ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วขอดูท้องแม่ๆตอน7เดิอนหร่อยค้ะว่าโตมากแค่ไหนค้ะ?

7เดือนกว่าท้องแค่นี้ใหญ่ไปมั้ยค้ะเราเองสูก155ค้ะพอจะคลอดเองได้มั้ยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วขอดูท้องแม่ๆตอน7เดิอนหร่อยค้ะว่าโตมากแค่ไหนค้ะ?
1 Trả lời

ส่วนสูงไม่เกี่ยวเท่าไหร่จ๊ะ ที่เกี่ยวคือขนาดของเชิงกรานจ้า หมอจะช่วยประเมินให้นะจ๊ะ