เหงือกน้องเป็นแบบนี้ฟันจะขึ้นใช่ไหมคะ

7เดือนกว่า เหงือกน้องบวมนิดๆแล้วเป็นแบบในรูแ ฟันน้องจะขึ้นใช่ใหม่คะ

เหงือกน้องเป็นแบบนี้ฟันจะขึ้นใช่ไหมคะ

ที่บ้านก็เป็นแบบนี้ค่ะ งอแงบ่อยปวดเหงือกน้ำลายเยอะ ช่วงนี้ลูกจะหงุดหงิดง่ายหน่อยเพราะฟันจะขึ้นค่ะ

ใช่ค่ะแม่ ทางนี้ 7 เดือน 20 วัน ดอกไม้ขึ้น 2 ซี่ล่างแล้วค่ะ

ฟันจะขึ้นค่า

ฟันจะขึ้นคะ