ท้องแรก👼🤰🤰

7เดือน แม่บ้านไหนน้องดิ้นมากน้อยแค่ไหนคะ ขอบคุณคะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ โดนหมอบ่นตลอดเลยคะ หาว่างดบ้าง อดอาหารบ้าง ทั้งๆที่แม่กินทุกอย่าง🥺 ทุกครั้งที่ไปก็แอบน้อยใจทุกครั้งเลยคะ🥺

บ้านนี้7เดือนกว่าใกล้จะ8เดือนเเล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากในช่วงกลางคืนกับตอนเช้าค่ะเเต่ระหว่างวันจะดิ้นน้อยลงอาจจะเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นด้วยค่ะเลยดิ้นน้อยลงจากเเต่ก่อน ไม่ต้องน้อยใจนะคะเเม่คนเราปากท้องไม่เหมือนกันบางคนกินเยอะเเล้ว นน ไม่ขึ้นก็มี ทนๆฟังไปค่ะเเม่ไม่ต้องคิดไรมากน้าา บ้านนี้โดนบ่นเหมือนกันค่ะเเต่ก็ทนๆฟังไปเพราะว่าเราก็กินเยอะเเต่ นน มันได้เท่านี้ง่ะ🥹 สู้ๆนะคะเเม่✌🏻💗

1y trước

ขอบคุณนะคะ แม่🤰👼🥰

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาตั้งแต่20วีคค่ะพอเข้าช่วง30วีค++นี่ดิ้นแบบจะทะลุออกมาเลย😂 บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นโลแรกตอน32วีคค่ะแต่ไม่เคยโดนบ่นเลยหมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วฝาก รพ รัฐด้วยค่ะหมอใจดีมากๆ

1y trước

แม่บ้านนี้โดนทุกรอบเลยคะ🥺