ทีม พ.ย 65

7เดือน11วันครับ นน8.1 บ้านอื่นเป็นงัยบ้างครับ

ทีม พ.ย 65

บ้านนี้ 7M23D นน. 8.6 บ้านนี้กินข้าวน้อยมากก หนักไปทางนมค่ะ กินนมเก่งไม่พัก 4 วันซื้อที บ้านอื่นเป็นไงกันคะ อยากให้ลูกได้กินข้าวบ้าง รึแม่ทำอะไรผิดพลาดตรงไหนรึเปล่า 😅

1y trước

อยากให้ลูกที่บ้านกินเก่งอย่างนี้จังคะ น้องกินข้าวน้อยมากเลย

7เดือน12วันคับ นน.7.8 โล เป็นไข้3-4พอหายเป็นผื่นไข้ผื่นหายมาเป็นหวัดอีกค่ะน้ำหนักลดไปเกือบ2โลคับกำลังยืดตัวด้วยพอดีเลย ตอนนี้น้ำมูกไหลเยิ้มเลยคับ

1y trước

น่าสงสารหายเร็วๆนะลูก

7 เดือน 11 วัน น้องคันเหงือกหนักมากค่ะ น้ำลายไหลตลอดเลย😅

17 พย. กินแต่นมข้าวไม่กิน ป้อนทีไรร้องไห้ตลอด 9.7 โลจ้า

1y trước

ถ่ากินข้าวเก่งน้ำหนักยิ่งพุ้งกว่านี้ค่ะแม่

7 เดือน กว่าๆ นน. 7.1 กก. ออกแนวตัวยืด แข็งแรงดีค่ะ

1y trước

บ้านนี้ฟันซี่แรกขึ้นแล้วค่ะ ชอบเล่น เหงื่อออกง่าย กินข้าวได้ ถ่ายดี น้ำหนักไม่ค่อยเยอะมาตลอดเลยค่ะ แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร

7เดือน28วัน หนัก8โลค่ะ กินเก่งมาก

7M 8d นน.7.5 ชั่งล่าสุดเมื่อวันที่11มิ.ย.

1y trước

ดูแว๊ปแรกนึกว่าฟันโผล่แล้วลูก

7 เดือน 8 วัน ชั่งล่าสุด 8.3 โลจ้า

7 เดือน ครับ 8.1 เท่ากันเลย

1y trước

กินข้าวน้อยค่ะแม่

7เดือน13วัน9โลค่ะ

1y trước

กินข้าวเก่งค่ะ