ทีมสิงหาคม #ท้องเล็ก

7เข้า8เดือนท้องเล็กผิดปกติไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #กังวล

ทีมสิงหาคม #ท้องเล็ก

ปกติค่ะแม่ มันแล้วแต่คนเลยค่ะ ช่วง7เดือนขึ้นไปเด็กจะดิ้นน้อยลงก็ปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเหลือน้อยค่ะ

คนอื่นไม่รู้ท้องถ้าเราไม่ติดเข็มกัด กังวลมากว่าลูกตัวเล็ก แล้ว7-8เดือน ลูกดิ้นน้อยมาก ยิ่งกังวลสุดๆ😔

1y trước

เข็มกลัดไม่เกี่ยวอะไร 🥹 เราก็ไม่ติด ท้องใหญ่มากค่ะ เราท้องสองใกล้คลอดยังไม่ขนาดนี้เลย อีกอย่างดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก ขนาดท้องกับน้ำหนักแม่ไม่เกี่ยว