สอบถามแม่ๆๆค่ะ

7สัปดาห์แล้วทำไมยังไม่เจอตัวเด็กค่ะกลัวเป็นท้องลมมากเลยค่ะเจอตัวเด็กกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะกังวลมากค่ะตอนนี้อยากร้องไห้....??????????

7 วีค ต้องเจอตัว ต้องมีหัวใจแล้ว ค่ะ.

5y trước

แต่ของเรายังไม่เจอเลยกังวลจังกลัวเปนท้องลม