หนูควรไปฝากตอนไหนดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ ทั้งกลัว ทั้งกังวล🥺

7วีค5วันยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ เพราะกลัวไปฝากแล้ว ล้ะกลัวหมออัตราซาว์จะไม่เจอน้อง กลัวมากๆเลยค่ะแม่😔😔😔

เราไปตั้งแต่ 5w เลย เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ

12mo trước

ได้ค่ะแม่ ไปรับยาบำรุงมาทานก่อนค่ะ