คุณแม่บ้านอื่นเจอเจ้าก้อนตอนกี่วีคกันคะ ขนาดเท่าไหร่บ้างคะ

7วีค2วัน พบตัวอ่อนน้องขนาด 0.56 เซนติเมตร พร้อมหัวใจเต้น :) แต่อายุตามขนาดตัว 6วีค3วัน แม่ๆบ้านอื่นช่วง 7 วีคขนาดเท่าไหร่กันคะ และต้องบำรุงด้วยอะไรให้เจ้าหนูโตเร็วๆดีคะ 🥺☺️

คุณแม่บ้านอื่นเจอเจ้าก้อนตอนกี่วีคกันคะ ขนาดเท่าไหร่บ้างคะ
1 Trả lời

บำรุงช่วงไตรมาส2ขึ้นไปคะ บำรุงช่วงนี้จะลงแม่เท่านั้นเพราะน้องมีถุงอาหารติดตัวมาเขาจะดูดจากเราก้อต่อเมื่ออาหารเขาหมด