7weekปวดท้องข้างซ้ายจี๊ดๆ เป็นเพราะอะไร

7weekปวดท้องข้างซ้ายจี๊ดๆ เป็นเพราะอะไรค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องน้อยเริ่มขยายตัวค่ะเพราะตัวอ่อนที่เข้าไปอยู่ในมดลูกก็เริ่มขยาเหมือนกันค่ะ เพราะหนูเคยเป็นเลยถามหมอและหมอก็เลยให้คำตอบมาแบบนี้ค่ะ

น่าจะอามดลูกขยายปกตินะคะ