Hi po ask ko lang. Kung may makakapa na ba sa puson kapag 7weeks and 2 days n?

6 Các câu trả lời

In my experience, wala. 2nd trimester ko pa simulang maramdaman, and 3rd trimester yung talagang nakakapa na yung body parts nya.

4t trước

same po. wla po ako makapa. pero nung ngpacheckup me. kinapa naman ng oby. SB mababa daw. d ko lang alam pano nlaman n mababa. e 5weeks plng dat time. pero snbhan me n transv ko kpag 8weeks n

Yes po kasi endi ko alam na buntis na ako. akala ko lamig lang may bukol ako nakakapa. un na pala un

Wala pa po, kasinglaki palang po ng bluberry si baby, para po sure kayo magpaTVS po kayo

Magpatrans v po kayo para sure

Nag paultrasound ka na ba mi?

meron po

4t trước

Ramdam nio n po agad ung pagtigas?