Okay lang ba na sumakay sa motor?

7weeks pregnant po, okay lang po ba na umangkas sa motor? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

25 Các câu trả lời

7 months na tummy ko pero na angkas parin ako no choice din kasi haha sayang pamasahe basta maingat lang ang pag mamaneho ng nag dadrive

Ingat lang wag dumaan sa lubak lubak para hindi matagtag tsaka yung upo dapat nakatagilid kung hindinka naman maselan pwede

bawal na po momshie kasi ako pinagbawalan na magmotor ..para din po satin at sa baby natin momshie ingat po tayo☺️

8.5 wks preggy ako. lage pa din ako naangkas kay Lip😄 pero dapat naka side lng po yung upo nyo.

kung pwedeng iwasan umangkas sa motor iwasan mo mommy. lalo nat nasa forst trimester pa si baby.

ako po 7wks now may work po kase ako kaya angkas sa motor🥺 di napo ba tlga pwede

yes basta dahan2 lang po at dapat one side lang po wag yung pang lalaki na sakay

Yes po, basta di kayo maselan. ako 17 weeks preggy angkas padin sa motor.

okay lang yan sis nasa sac si baby di basta basta matatagtag😊

30 weeks preggy ako gang naun naangkas pa din ako sa motor