Tanong ko lng po ano po ba ibig sabihin 7weeks pregnant result ng transv no fetal heart,nag worried

7weeks pregnant no fetal heart po normal po ba ito

Tanong ko lng po ano po ba ibig sabihin 7weeks pregnant result ng transv no fetal heart,nag worried
3 Các câu trả lời

7 weeks preggy here na fefeel ko na hearbeat ng baby ko 🙂 pero hindi pa ganun ka lakas.. too early pa dn naman

Too early to detect pa po yung HB, balik po kayo for follow up.

it means embryo palang or dugo pa si baby hinde pa sya fetus