7WEEKS PREGGY AKO KAKAPAULTRASOUND KO LANG FOR GENDER REVEAL AT MAKITA OKAY YUNH BATA SABI NG DOCTOR

7WEEKS PREGGY AKO KAKAPAULTRASOUND KO LANG FOR GENDER REVEAL AT MAKITA OKAY YUNH BATA SABI NG DOCTOR MABABA INUNAN sabi ko delikado po ba yan SABI NAMAN NYA TATAAS PA NAMAN DAW PO PERO NANGANGAMBA PADIN AKO KASI noong 9weeks preggy palang ako mababa na talaga nagbsa basa ako dito madami din mabab inunan ng baby din pala tinry ko yung LAGYAN NG UNAN YUNG BANDANG PWETAN TAAS ANG PAA FOR 20MINS ginagawa ko nayun ngayon kasi malapit na mag 7mons tyan ko PLEASE HELP NAMAN ANO PA PO DAPAT GAWIN SANA TUMAAS INUNAN KO PO 🙏🙏🙏

1 Trả lời

di na tataas yan at 7months