Curios lang

7weeks and 6days preggy mga ka mommsie🙂😘 pero napapansin ko po parang busog lang.ung tiyan ko kalaki.ganon po ba talaga dpa uumbok?bukas po ang ika 2 buwan ng tummy ko.pero dp po cya maumbok

15 Các câu trả lời

di pa po talaga yan maumbok, saka depende rin po sa body built nyu. may iba po na malaki mag buntis meron naman na maliit. sakin nga po 5 months na pero parang bilbil lang, lumalaki lang kapag busog. as long as ok naman po ang development ni baby eh wag na po kayo masyado mag isip. enjoy nyu nalang po muna ngayon habang maliit pa po tyan nyu, kapag lumaki na po yan by 6 months mahirapan na po kayo dahil nabigat na.

hehe wala po talaga ako alam sa pagiging mommy.35 n ako pero ngayon ko pa lang nararanasan ang lahat.dko alam kung paano at anu gagawin ko s mga nararamdaman at nakikita ko sa katawan ko.malayo pa ang mga mahal ko s buhay na pwd ko sana mapagtanungan.kaya.basa basa lang ako dito ng mga tanong at sagot ng mga kapwa ko mommies🙂😘

3y trước

lmp-jan 29 sissy,ang im 35yrs🙂

Yes po normal lang yan kasi 7 weeks pa lang naman. Minsan depende sa katawan ng babae din before pa mag buntis, pero most of the time pag first tri is bloated so parang akala natin bump na pero bloated lang tayo. Pag 5mos ka na unti unti na yan magkaka bump talaga.

dugo pa lang po ang baby niyo wait lang po kayo ng 16 weeks or 20 weeks pataas tatambok din po yan ang mahalaga alagaan niyo lang po sarili niyo para safe si baby sa tyan ☺️

ako nga po 21 weeks na ganyan lang...hindi naman ako nagtataka kse 3rd pregnancy ko na yan 😊😊 maliit lng tlaga ako magbuntis .

iba iba po pagbubuntis. ako, ngayong 6 months na nagka bump pero lulusot pa din sa bilbil. mahalaga tama ang sukat ni baby sa loob 🥰

normal lang po yan. usually mahahalata na baby bump 3-4 months po. mas mabilis po nun paglaki ni baby sa tummy

Momshi sinlaki pa lang po ng alatiris yung baby nyo... Pag petite ka nasa 4months bago umumbok tyan nyo.

normal lng po sakin flat pa tlga nun tapos ngayon 23 weeks nko biglang lobo pero d pdn gano malaki

Ako sis 9weeks and 1 day nako now pero ang liit paden ng tyan ko pero yung pintig sa tummy ko di nawawala

3y trước

same tau sis,,, 11weeks 2days naman tummy ko,,