help

7weeks and 6days na ko 103 heart rate ni baby. Pano ba palakasin si baby. Pls help

5 Các câu trả lời

Inom po kayo palagi ng vitamins mamsh, at kumain para maging malusog din c baby sa loob.. Kausapin nyu din po sya 🙂

4y trước

Try nyo po vitamins na Obimin, multivitamins na po xa tapos with minerals+ DHA+EPA na rin. No need na po mgtake ng folic. All in one nxa yan nireseta ng OB ko since 12weeks po

Same po😢tpos cmula ng nagbuntis ako ang weak ng immune system ko lagi ako may sipon hnd na nawawala😢😢

4y trước

1-3rd trimester nanghina din po immune system ko. always ask your ob kung ano mas mainam gawin. he will help you. then dont forget to pray.. always. nagaklagnat pa ako nun umabot ng38 temp ko. isang beses lang ako uminom ng paracetamol dahil ayoko kong masanay sa gamot. naggoogle ako ng home remedies at mainam po ang warm honey lemon juice na ininom ko for 3days. nag fruits ako araw araw ang nagbedrest. awa ng Diyos wala na po ako ibang naging prob after makalagpas ng 1st trimester. dasal at gawa ika nga nila. currently 34weeks si baby. praying po for normal and safe delivery ftm here♥️ God bless mga mamsh

pray at tiwala lang mumsh lalakas din ang hearbeat ni baby 😊😊🙏🏼 think positive lang po

Mommy kamusta po ang pregnancy mo

Bed rest po ang pray..

5y trước

Salamat po. Weeks na po ako bedrest