#แพ้ท้อง #7week+6day

7week+6day อาการแพ้รุนแรงมาก ชนิดที่ทานอะไรไม่ได้เลย ต้องไปรพ.คุณหมอฉีดยาแด่อาเจียนมาให้ก็ดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องจนต้องไปฉีดยาบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #firstbaby

1 Trả lời

บ้านนี้เลยค่ะ แพ้หนักมากตั้งแต่ 6วีค จนตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ หนักถึงขนาดแอดมิทนอนรพ.เพื่อให้น้ำเกลือฉีดยาเป็นอาทิตย์ๆค่ะ เข้าออกรพ.จนหมอจำหน้าได้ค่ะ ทำใจอย่างเดียวค่ะ วันนึงอ้วกเป็น10รอบ จนตอนนี้โดนโรคกระเพาะกับกรดไหลย้อนเล่นงานค่ะ พูดแล้วน้ำตาจะไหล ไม่หายสักทีเลยค่ะ ทรมานมาก

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😂