7w5วันไปซาวไม่เจอเด็กเลยว่างป่าว ตกกลางคืนมีเลือดซึมติดทิชชุ่ตลอดเลยแม่ท่านใหนเป้นแบบนี้แล้วเจอน้องตอนหลังบ้างเครียดจัง

7w5วันซาวไม่เจอมีเลือดซึม

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม

9mo trước

สุ้ๆๆคะ สังเกตตัวเองเป็นพิเศษ มีอาการรีบไปหาหมอนะคะ ไม่ใช้แค่เลือดไหล ถ้าปวดท้องรุนแรง รีบไปนะคะ